Đặt lịch hẹn 0789 86 27 27 0913 11 93 93 Garage Quận 7 & Nhà Bè
TRUNG THỰC Từ tư vấn đến hành động
TẬN TÂM Trong từng việc nhỏ
TRÁCH NHIỆM Với công việc thực hiện
CHIA SẺ Kinh nghiệm & hỗ trợ kỹ thuật

Thanh Phong AutoChăm sóc tận tâm, hành trình an toàn

Thông Báo

Qua Hầm Không Bật Đèn, Ô Tô Bị Phạt Bao Nhiêu?

Cập nhật 07/02/20251 phút đọc

Theo đó, các chủ phương tiện cơ giới phải bật đèn chiếu sáng khi lưu thông trong hầm đường bộ. Nếu vi phạm, người điều khiển xe sẽ bị xử phạt theo quy định của Nghị định 171/2013/NĐ-CP.

- Qua Hầm Không Bật Đèn, Ô Tô Bị Phạt Bao Nhiêu?

Cụ thể, quy định phạt hành chính từ 800 nghìn đồng đến 1,2 triệu đồng và tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe 02 tháng theo Điểm a Khoản 4, Điểm c Khoản 11, Điều 5 đối với người điều khiển xe ôtô và các loại xe tương tự xe ôtô có hành vi vi phạm sau:

– Chạy xe ôtô trong hầm đường bộ không sử dụng đèn chiếu sáng gần.

– Đỗ xe, dừng xe, vượt xe trong hầm đường bộ không đúng nơi quy định

– Quay đầu xe trong hầm đường bộ.

Đối với người điều khiển xe gắn máy sẽ bị xử phạt từ 500 nghìn đồng đến 1 triệu đồng nếu vi phạm các hành vi tương tự. Lưu ý với các chủ phương tiện là khi bật đèn chiếu sáng, cần bật đèn ở chế độ chiếu gần, chứ không phải ở chế độ chiếu xa.

Các bạn đang xem bài viết Qua Hầm Không Bật Đèn, Ô Tô Bị Phạt Bao Nhiêu? trong chuyên mục tin tức của Thanh Phong Auto. Các bạn có thể theo dõi thêm những bài viết hay khác của Thanh Phong tại Blog Chia Sẻ.

4.8/5 - (392 bình chọn)

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THANH PHONG AUTO

Ưu đãi tháng 10

Ưu đãi tháng 10 — An tâm lái xe mùa mưa bão. Miễn phí kiểm tra 5 hạng mục; giảm 50% vệ sinh bảo dưỡng phanh còn 280.000đ; tặng rửa xe hút bụi khi phát sinh hóa đơn dịch vụ; hóa đơn từ 3 triệu tặng tẩy ố kính full xe; hóa đơn từ 5 triệu tặng vệ sinh nội thất cơ bản. Áp dụng 01–31/10/2026 tại Quận 7 và Nhà Bè.

01/10 – 31/10/2026 · Quận 7 & Nhà Bè

Thanh Phong Auto

THANH PHONG AUTO

HOTLINE ĐẶT LỊCH HẸN

Gọi điện ngay:
GỌI ĐẶT LỊCH NGAY

HOẶC ĐIỀN THÔNG TIN ĐẶT LỊCH HẸN

1. CHỌN DỊCH VỤ
2. CHỌN NGÀY VÀ GIỜ
3. THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
4. NỘI DUNG CẦN HỖ TRỢ 0/200

Thông tin của bạn được bảo mật, chúng tôi chỉ sử dụng thông tin để xác nhận và phục vụ lịch hẹn của bạn.

Nhân viên sẽ gọi điện xác nhận lịch hẹn sau khi nhận yêu cầu.